Trả giá quá đắt cho người đàn ông nhẹ dạ cả tin

Nạn nhân là anh Nguyễn Thọ Hòa (32 tuổi, trú xã Hoa Thủy, H. Lệ Thủy, Quảng Bình). Anh Hòa ở quê vốn người chất phác thật thà nên được chị Ng ( cùng huyện) đem lòng thương mến. Thấy Hòa nhút nhát, chị Ng luôn chủ động bật đèn xanh thậm chí còn chớp như đèn pha oto lúc xin vượt đèn đỏ.Nhưng tiếc thay, Hòa vẫn ngơ ngơ không chịu thấu hiểu.


Một tối mùa hè nọ, do thời tiết thập phần oi bức, chị Ng có rủ Hòa ra đồng hóng mát và chủ động cởi bớt đồ của cả hai ra cho đỡ nóng. Thấy vậy, anh Hòa có chút bối rối và cho rằng làm thế này không được tiện lắm, dù sao cả hai cũng đã lớn rồi. Chị Ng uất ức, chổng mông, hướng đôi mắt ngầng ngậng nước mắt nhìn anh trách móc
- Anh đừng thấy em vì quá yêu anh mà làm cao, người con gái sẵn sàng vì anh mà vất bỏ sĩ diện, anh có biết cô ấy yêu anh đến dư lào hay ko?

Đến nước này, do cảm động trước tấm chân tình của Ng, anh Hòa không nỡ từ chối tiếp nên cả nể đ*t tạm một phát cho chị vui lòng. Dần dần, bằng kĩ năng và kinh nghiệm của mình, Ng làm Hòa xúc động và yêu cô lúc nào không hay.

Sau khi chiếm được trái tim của người đàn ông băng giá nhất nhì huyện, Chị Ng sung sướng đi khoe với cả gia đình, dòng tộc. Lúc cả họ nhà chị Ng dí cái giấy khai sinh vào mặt anh, thì Hòa mới vỡ lẽ mối tình mới nhú của mình chưa đầy 15 tuổi. Không cần ai nhắc nhở, anh chủ động ra phường xin đầu thú khiến nhà chị Ng trở tay không cả kịp.

Ngày 25-2 vừa qua, tòa tuyên án anh 30 tháng tù, hy vọng quãng thời gian đó đủ để anh nhìn lại tình cảm của mình và sẽ không bao giờ còn là người đàn ông nhẹ dạ cả tin trong tình yêu nữa.

-kin-