Vũng Tàu, bắt trung úy công an gọi em đến quán nhậu chém chết người

Cho rằng trung úy công an vuốt tóc vợ mình, anh Tuấn đứng lên cự cãi với người này. Lúc sau, Tuấn bị người của trung úy cầm dao xông vào chém gục, chết tại bệnh viện.

Ngày 8/8, nguồn tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Khiêm (37 tuổi) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Bị can Khiêm từng là trung úy công an, làm nhiệm vụ lái xe cho Công an TP Bà Rịa (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào 18h ngày 29/7, truy úy Nguyễn Khiêm nhậu cùng bạn tại quán ở xã Tân Hưng (TP Bà Rịa). Tại đây, Nguyễn Ngô Anh Tuấn (39 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, nhậu bàn bên cạnh) cho rằng Khiêm có hành vi vỗ vai và vuốt tóc vợ mình là Dịu nên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi.

Hiện trường xảy ra vụ án xảy ra tại xã Tân Hưng, TP Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Lúc này, Khiêm gọi điện cho em mình là Nguyễn Hiệp đến đánh Tuấn. Đến 23h cùng ngày, Hiệp rủ thêm Phạm Văn Hoàng rồi cùng cầm dao dài đến quán nhậu và xông vào chém liên tiếp lên người anh Tuấn

Khi nạn nhân chạy và vấp ngã, Hiệp cầm dao xông đến chém vào chân, tay và mặt. Nạn nhân sau đó được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để cấp cứu nhưng vết thương quá nặng nên anh tử vong vào ngày 31/7.

Liên quan vụ việc, trước đó, cơ quan điều tra đã bắt giữ Nguyễn Hiệp, Phạm Văn Hoàng để phục vụ điều tra.

Nguồn: Ngọc An - Báo Mới