Phó hiệu trưởng bị tố dùng clip sex tống tình cấp dưới

Một phó hiệu trưởng trường tiểu học ở Đắk Lắk bị tố có quan hệ ngoài luồng với cấp dưới rồi ghi hình. Người này muốn chấm dứt thì ông ta dùng clip ân ái tống tình.

Ông Nguyễn Văn Tuân (32 tuổi, ngụ huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) vừa có đơn gửi các cơ quan chức năng tố cáo ông Hoàng Hữu H., Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Kim Đồng (xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn) có quan hệ tình cảm với vợ mình.


Đơn còn tố cáo ông H. dùng SIM rác nhắn tin để quấy rối, lập email giả nhằm phát tán hình ảnh, clip “nóng” bà Thanh (vợ ông Tuân – tên nhân vật đã thay đổi).

Trao đổi với phóng viên, bà Thanh cho biết khoảng tháng 3/2013, bà được nhận vào dạy hợp đồng tại Trường tiểu học Kim Đồng.

Sau khoảng hai tháng làm việc tại trường, bà và ông H. phát sinh quan hệ tình cảm với nhau. Sau đó, cả hai nhiều lần đi chơi và vào nhà nghỉ.

“Trong một lần vào nhà nghỉ, ông H. sử dụng điện thoại quay lại clip cảnh hai người đang ân ái. Lúc đó, tôi nghĩ bình thường nên đã đồng ý. Trong thời gian quen nhau, ông H. còn lập Facebook, email cho tôi và hứa xin cho tôi vào dạy biên chế”, bà Thanh kể.

Cô Thanh (ngồi quay lưng) trình bày sự việc. Ảnh: Minh Quý.

Theo bà Thanh, sau đó gia đình chồng và vợ ông H. phát hiện mối quan hệ bất chính này. Do đó, bà Thanh đã nói ông H. dừng lại.

“Không chấp nhận và nhiều lần níu kéo, từ đó, ông ta đổi lại mật khẩu Facebook, email đã lập cho tôi. Mỗi lần tôi nói chia tay thì có số điện thoại lạ nhắn đến quấy rối, uy hiếp rằng sẽ gửi tin nhắn, clip ‘nóng’ cho chồng và phá không cho tôi vào biên chế”, bà Thanh nói thêm.


Đến giữa năm 2015, một tài khoản Facebook giả mang tên bà đã gửi hình ảnh “nóng” của bà trong nhà nghỉ cho một số người. Đầu năm 2016, một email gửi hai đoạn clip về hình ảnh khỏa thân của bà Thanh trong nhà nghỉ cho em gái của chồng.

“Không những vậy, địa chỉ email này còn gửi 3 tấm hình tôi trần truồng khi đang ân ái với một người đàn ông trong nhà nghỉ lên mạng”, bà Thanh bức xúc.

Theo bà Thanh, khi bà từ chối đi chơi, gặp mặt thì bị ông H. chặn đường, đánh đập. Ngày 9/3/2016, đang nằm nghỉ tại phòng bảo vệ của trường thì ông H. vào xô xát, rồi lấy đi chiếc điện thoại của nữ giáo viên này.

Bà Thanh cho hay sau khi gửi đơn, ngày 12/3/2016, ông H. đã đến gặp vợ chồng bà để viết giấy cam kết trước sự chứng kiến của một người.

Trong giấy cam kết, người ký tên Hoàng Hữu H. thừa nhận “đã dùng clip và nhắn tin đe dọa cô Thanh”. Người này hứa sẽ không tái diễn những việc làm trên.

Phóng viên đã liên lạc với ông H. để xác minh những thông tin trên nhưng người này từ chối trả lời. “Tôi đã làm việc với các cơ quan chức năng nên đề nghị phóng viên liên hệ với những đơn vị này để tìm hiểu thông tin”, ông nói thêm.

Nguồn: Zing.com.vn